Hướng dẫn đăng tin

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!

Datlucngan.com là website đăng tin mua bán cho thuê bất động sản, nhà đất miễn phí tại huyện Lục Ngạn. Đây dự kiến sẽ là một cộng đồng lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất.

I-ĐĂNG KÝ

Trước hết, để đăng được tin bán, mua, cho thuê bạn cần đăng ký tài khoản trên website này. Hiện có 4 cách đăng ký tài khoản dành cho các bạn.

  1. Cách thứ nhất:

Bạn bấm chọn mục “Đăng ký” ở góc phải bên phía trên màn hình máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Sau đó bạn điền tên đăng nhập (không phân việt chữ hoa chữ thường nhưng có phân biệt dấu_), tiếp đến là mật khẩu bí mật của bạn và nhập lại mật khẩu. 2 mật khẩu này phải trùng nhau bạn nhé. Lưu ý rằng, đây sẽ là tên đăng nhập và mật khẩu sau này của bạn. Sau các bạn muốn đăng tin bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu đúng là có thể truy cập vào được. Bước tiếp theo bạn phải nhập địa chỉ mail của các bạn, đây là điều kiện bắt buộc các bạn nhé. Cuối cùng, bạn chỉ việc bấm vào nút “Đăng ký”

  1. Cách thứ 2:

Bạn vẫn điền các thông tin tên đăng nhập và mật khẩu như ở cách thứ nhất. Nhiều bạn sẽ không có địa chỉ Email. Vậy nên, Datlucngan.com tạo điều kiện cho các bạn tạo 1 email ảo. Các bạn chỉ cần gõ vài ký tự bất kỳ miễn có cấu trúc a còng chấm com là được. Ví dụ như abc@xyz.com và email ảo này phải không được trùng với khách hàng khác đã đăng ký trước đó.

Datlucngan.com khuyến khích các bạn sử dụng email thật để quản lý thông tin đăng bán, cho thuê của mình 1 cách tập trung nhất, mặt khác trường hợp quên mật khẩu các bạn còn được Datlucngan.com cấp lại cho bạn.

Ở 2 cách đầu tiên, sau khi đã đăng ký thành viên thành công, các bạn vui lòng bấm chọn mục đăng nhập để truy cập vào tài khoản website rồi mới tiến hành đăng tin bán, cho thuê.

  1. Cách thứ 3:

Các bạn có thể đăng ký nhanh bằng tài khoản Google tức là địa chỉ gmail hoặc Facebook của các bạn. Các bạn yên tâm rằng, tất cả các thông tin về tài khoản này chúng tôi đều không được can thiệp và bảo mật tuyệt đối cho các bạn.

Trường hợp bạn quên mật khẩu, có 2 cách:

  • Cách thứ nhất: bạn bấm vào nút quên mật khẩu bạn sẽ được cấp lại
  • Cách thứ hai: Bạn có thể liên lạc với admin website để được cấp lại

II-ĐĂNG TIN

Sau khi bạn đã đăng ký và đăng nhập thành công các bạn tiến hành đăng tin theo các gợi ý có sẵn trên website. Những mục có dấu sao là mục bắt buộc phải điền thông tin. Chúng tôi khuyến khích các bạn điền càng nhiều thông tin cơ bản càng tốt. Điều đó sẽ làm cho các khách hàng quan tâm đến bất động sản của bạn và tìm kiếm dễ dàng hơn.

Các thông tin cần điền gồm những thông tin sau:

Thứ 1: Loại tin đăng, bạn chọn cần bán, cho thuê hoặc sang nhượng

Thứ 2: Mục đăng tin bạn chọn loại bất động sản theo gợi ý của website

Thứ 3: Tên Bất động sản đây là mục quan trọng bạn cần ghi những thông số cơ bản, ngắn gọn nhất để khách hàng có nhu cầu để ý ngay đến thông tin đăng của bạn. Bạn nên để các thông tin như loại đất bán, vị trí thôn xã, diện tích, mức giá

Ví dụ: Bán biệt thự diện tích 1100 mét vuông tại Tân Trường, Thanh Hải sổ đỏ chính chủ giá 3,5 tỷ, có thỏa thuận

Thứ 4: Bạn điền các thông tin tỉnh Bắc Giang

Thứ 5: Điền huyện Lục Ngạn

Thứ 6: Điền Phường xã mà bạn có đất muốn bán hoặc cho thuê

Thứ 7: Nếu bất động sản bán, cho thuê không nằm trong Dự Án, bạn không cần chọn. Còn nếu thuộc dự án nào thì bạn bấm chọn vào dự án đó.

Thứ 8+9: Giá và mệnh giá bạn chọn phải liên quan đến nhau và thống nhất về đơn vị. Giá chỉ là con số chứ không kèm theo ký tự gì đằng sau.

Thứ 10+11+12: Bạn điền các thông tin bổ sung như: Hướng, diện tích, số phòng ngủ vào trong đó.

Thứ 13+14: Các thông tin liên hệ: Gồm tên và số điện thoại (có dấu sao) là bắt buộc.

Thứ 15: Có thể có

Thứ 16: Phần mô tả chi tiết: Phần này bạn cần viết cụ thể, rõ ràng và đầy đủ cho bất động sản mình. Trong phần mô tả này bạn có thể đăng video vào đó. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn cần có kênh youtube của mình, sau đó copy đường link youtube của video đó, và dán vào phần mô tả. Ngoài ra, bạn có thể gửi video cho admin Website để được hỗ trợ đăng video.

Thứ 17: Mục đăng ảnh: Bạn chọn hình ảnh Bất động sản bạn cần đăng bán, cho thuê. Lưu ý, bạn nên chọn những ảnh chính, đẹp nhất đầu tiên để làm ảnh đại diện. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên đăng từ 3-5 ảnh. Bạn đăng từng ảnh 1 bạn nhé!

Thứ 18: Chỉnh vị trí bất động sản của bạn trên bản đồ bằng cách gõ địa chỉ hoặc di chuyển vị trí ghim màu đỏ đến đúng vị trí cần bán, cho thuê.

Cuối cùng bạn xem lại tổng thể 1 lượt các thông tin đã đúng chưa rồi bấm “Đăng tin”.

Sau khi đã bấm đăng tin bạn vui lòng chờ đợi admin hệ thống phê duyệt bài đăng của bạn, thường là tối đa 12 giờ nếu tin đăng của bạn không có vấn đề gì sẽ được duyệt.

Bạn có thể chỉnh sửa, xóa tin đã đăng ở mục quản lý tin. Ngoài ra bạn có thể đăng bán, cho thuê không chỉ 1 mà nhiều bất động sản khác trong cùng 1 tài khoản.

Như vậy Đất Lục Ngạn chấm com đã hướng dẫn cơ bản bạn cách đăng tin rồi đó. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi!

Lưu ý: Mọi thông tin đăng phải đúng quy trình và các thông tin đăng lên phải đúng theo pháp luật Việt Nam quy định.